สบู่ทองคำ ไลฟ์ กรุ๊ป  (ขนาด 100 ml.)

Life Group Gold Herbal Soap

 

                สบู่ ทองคำหน้าเด้ง จริง สวยจริง ขาวผุดผ่อง มีน้ำมีนวล ยกกระชับผิวคืนความเต่งตึง ลดจุดด่างดำ ลดฝ้า ให้ผิวหน้าขาวใสเนียนนุ่ม ใบหน้ากระชับ เต่งตึง คุณค่าของทองคำบริสุทธิ์ที่ช่วยยกระชับผิวให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อย ให้ความขาวกระจ่างใส และคอลลาเจนบำรุงผิวหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอย ทองคำเป็นทองคำแท้ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าสมานผิวให้เรียบนุ่ม นุ่มนวลน่าสัมผัส ช่วยลดสิว ลดฝ้า จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

ส่วนประกอบ

โสม โสมมีสารฮอร์โมนเอสโตรเจน จะช่วยกระตุ้นผิวหนังให้มีชีวิตชีวา บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง

กวาวเครือขาว ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ

ขมิ้นชัน  : ปรับสภาพผิวให้นุ่มนวลสดใส ลดอาการผดผื่นคัน บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง

ว่านนางคำ  : มีสาร Curcuminoids ที่ช่วยลดอนุมูลอิสระ และช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวขึ้น และมีสารไฟโตเคมีคอลที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มขาวนวล

น้ำนมข้าว  ช่วย การผลัดเซลล์ผิว ช่วยขจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขน ช่วยลดความมันบนใบหน้า และลดการเกิดสิว ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ลดฝ้าหนา กระลึก ทำให้ผิวหน้าขาวผ่อง เนียนใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ผงทองคำบริสุทธิ์  มี คุณสมบัติที่ดีต่อผิวพรรณมากมาย ช่วยฟื้นฟูผิวและช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทั้งยังช่วยใหการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในการขับสารพิษ และของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ อีกทั้งช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

Collagen หรือ คอลลาเจน  : คือ โปรตีน ที่อยู่ในชั้นใต้ชั้นหนังแท้ เป็นโปรตีนสำคัญของผิวหนัง เนื่องจาก เป็นตัวประสานโครงสร้าง ของเซลล์ผิวเข้าด้วยกัน ให้ความตึง กับผิวหนังชั้นหนังแท้ ทำหน้าที่เสริมความเรียบเนียน ของผิวหนังทำให้ผิวแข็งแรง และสิ่งสำคัญที่คู่กันอีกชนิดหนึ่งก็คือ Elastin ในขณะที่ Collagen มีหน้าที่เป็นโครงสร้างของผิว และทำให้ผิวเต่งตึง Elastin จะมีหน้าที่เสริมความยืดหยุ่นให้กับผิว ต้านทานริ้วรอยที่เกิดขึ้น

 ราคา 250 บาท

จัดส่งทั่วประเทศ สนใจเป็นตัวแทนติดต่อ Line id : 0845721320 หรือ โทร. 084-572-1320

 

คุณสมบัติ

  • ·         ช่วยกำจัดแบคทีเรีย สิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนใบหน้าให้หมดไป เมื่อใช้เป็นประจำ สิวจะยุบ แห้งหลุดเร็ว ริ้วรอยและจุดด่างดำที่เกิดจากสิวจะค่อย ๆ จางหายไป
  • ·         ลดความหยาบกร้านของผิว เพิ่มความกระชับของรูขุมขน ผิวเต่งตึง เรียบเนียน
  • ·         บำรุงผิว ช่วยขจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ดำคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส

วิธีใช้   ใช้ทำความสะอาด ลูบไล้ฟองสบู่ให้ทั่วผิวหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ช่วยให้ผิวสะอาด สุขภาพผิวดี ควรใช้เป็นประจำ เช้าเย็น