สตรีกิมซัน ซัน

 ราคา 1,380 บาท

จัดส่งทั่วประเทศ สนใจเป็นตัวแทนติดต่อ Line id : 0845721320 หรือ โทร. 084-572-1320

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  สตรีกิมซัน ซัน จะใช้ว่านชักมดลูกตัวเมียเป็นหลัก  เพราะมีสรรพคุณรักษาอาการต่างๆ ของสตรีไม่ว่าจะอาการประจำเดือนมาไม่ปกติปวดท้องประจำเดือน ตกขาวเป็นต้น จากสรรพคุณดังกล่าว นักวิจัยได้ตีความ ว่านชักมดลูกมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิงหรือเอสโตรเจนซึ่งมีงานวิจัยได้พบว่าว่านชักมดลูกตัวเมียจะออกฤทธิ์ได้เป็นอย่างดี เพราะมีสารออกฤทธิ์ในกลุ่มไดแอริลเฮปตานอยด์ แม้จะมีโครงสร้างไม่เหมือนกับฮอร์โมนเอสโตรเจนก็ตาม และเรียกสารชนิดนี้ว่าไฟโตเอสโตรเจนซึ่งมีฤทธิ์ซึ่งวงการแพทย์ต่างยอมรับว่าสารกลุ่มไฟโตเจนมีประสิทธิภาพในการรักษาสุขภาพต่าง ๆ ของสตรีวัยทองได้เป็นอย่างดี

สรรพคุณ  สตรีกิมซัน ซัน

  สามารถลดการอักเสบ ยับยั้งเนื้องอก ยับยั้งการสังเคราะห์กรดไขมันลดปริมาณ  ไตรกลีเซอไรด์และโคเลสเตอรอลในเลือดที่มีปริมาณสูง ยับยั้งเบาหวานและการหดเกร็งของกล้ามเนื้อเรียบ  ลดการซึมผ่านของหลอดเลือดแก้ปวด  รักษาแผล ปรับ อุณหภูมิในร่างกายให้สมดุล

  * ช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี   ทำให้มีอารมณ์ทางเพศมาบูรณ์  ดับกลิ่นปาก  กลิ่นตัว  กลิ่นภายในช่องคลอดให้ลดลงหรือหายไป  แก้มดลูกหย่อนมดลูกต่ำ  และดับกลิ่นจุดว้อนเร้นช่องคลอด  รักษาตกขาว

  * แก้ปวดหลัง  ปวดเอว  แก้วประจำเดือนมาไม่ปกติ  ลดอารมณ์หงุดหงิดฉุนเฉียว  ลดอาการก่อนมีประจำเดือน

  * ช่วยรักษาอาการปวดประจำเดือนอย่างรุนเรง  มีผลในการลดหน้าท้องที่หย่อนยาน  ซึ่งเกิดจากการคลอดบุตร  ทำให้หน้าท้องหดตัว  และเล็กลง  เสริมสร้างทรวงอกให้เต่งตึง  กระชับ  ไม่เหียวย่น  หย่อนยาน  ป้องกันมะเร็งปากมดลูกมะเร็งเต้านม