โกโก้ ผักโมโรเฮยะ

 

 ราคา 270 บาท

จัดส่งทั่วประเทศ สนใจเป็นตัวแทนติดต่อ Line id : 0845721320 หรือ โทร. 084-572-1320

ส่วนประกอบ

*ผงโกโก้ *น้ำตาลทรายแดงบริสุทธิ์:ไม่ผ่านการฟอกสี

*ครีมเทียม (ถั่วเหลือง):ให้คุณค่าทางโปรตีน *โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด ดี

*ผักโมโรเฮยะ มีสารอาหารสำคัญต่างๆ คือ แคโรทีน,วิตามินA,B1,B2,C ธาตุเหล็ก และ แร่ธาตุต่างๆ

**นอกจากนี้ยังมีคาเฟอีน (Caffeine) ปริมาณเล็กน้อย ซึ่งช่ว่ยกระตุ้นความกระปรี้กระเปร่า และอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยกวาดล้างของเสียที่ผลิตจากร่างกาย โดยของเสียเหล่านั้นมีส่วนทำลายเซลล์ และก่อให้เกิดมะเร็งได้

 

***โมโรเฮยะ มีต้นกำเนิดจากประเทศอียิปต์แต่เป็นที่นิยมบริโภคของชาวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก เพราะมีวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยให้ระบบต่างๆของร่างกายทำงานได้อย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคและกำจัดอนุมูลอิสระซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งได้ด้วย นอกจากนี้เส้นใยอาหารของโมโรเฮยะยังช่วยลดคอเลสตอรอล ลดควาบมอ้วน ลดเบาหวานและป้องกันมะเร็งลำไส้ใหญ่

 

   ***Cromium Amino Acid Chelate (CAAC) เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นและมีความสำคัญต่อร่างกายโดย CAAC มีความจำเป็นต่อขบวนการแตกตัวของโมเลกุลโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต นอกจากนั้นยังมีบทบาทในเรื่องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดและที่สำคัญคือสามารถลดน้ำหนักโดยการสะสมไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณสมบัติ

     -ช่วยลดความอยากอาหาร 

     -ช่วยป้องกันไม่ให้น้ำตาลเปลี่ยนเป็นไขมัน

     -ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดระดับไขมัน LDL

     -ช่วยลดการสร้างไขมันใหม่ สลายไขมันเก่า

     -ช่วยให้ร่างกายกระชับได้สัดส่วน

วิธีรับประทาน : รัยประทานอย่างน้อย วันล่ะ 3 ครั้ง ต่อวัน เช้า กลางวัน เย็น ครั้งล่ะ 1 ซอง ชงในน้ำร้อน 110 มิลิลิตร คนให้ละลาย แล้วยกดื่มได้ทันที